Sýni

grasker.cropped

Ráðgjöf

Ýmis ráðgjöf sem tengist starfsemi matvæla-og fóðurfyrirtækja með sérstakri áherslu á gæðamál og tæknilegar úrlausnir vandamála.
matvaelaskolinn

Matvælaskólinn

Sérsniðin námskeið fyrir starfsfólk matvæla-fyrirtækja og blandaða hópa úr ýmsum greinum matvælaiðnaðar.
rannsoknir

Prófunarstofa

Við starfrækjum einu einkareknu prófunarstofuna á sínu sviði sem fengið hefur faggildingu fyrir algengustu efna- og örveruprófanir.

Fréttir

  • Eru matvælin rétt merkt ?? id-100410940

    Námskeið um merkingar matvæla verður haldið hér hjá okkur í Matvælaskólanum hjá Sýni dagana 12.-14. október.

    Þetta er alls 8 klukkustunda námskeiðs sem fer fram í formi fyrirlestra og verkefnavinnu. Námskeiðið hentar öllum þeim sem koma að merkingum matvæla á einn eða annan hátt.

    Við viljum vekja athygli á að skylt verður að hafa næringaryfirlýsingu á flestum forpökkuðum matvælum frá 13. desember 2016

  • HACCP námskeið á Akureyri 29.-30. ágúst. Skráning í gangi.

    Dagana 29.-30. ágúst verður haldið HACCP námskeið á Akureyri og er skráning í fullum gangi. Námskeiðið verðu haldið í húsnæði Promat að Furuvöllum 1. Námskeiðið er hugsað fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt. Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. […]

  • HACCP 3 námskeið 24.-26. ágúst – skráning í gangi haccp-epli

    HACCP 3 námskeið verður haldið dagana 24.-26. ágúst og er skráning í fullum gangi. Námskeiðið er hugsað fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt. Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni […]

Uppskriftir

Close
loading...