Sýni

Efnagreiningar

Á prófunarstofu efnarannsókna er boðið upp á prófanir fyrir matvæla- og fóðuriðnað.
Efnamælingar eru nauðsynlegar m.a. til að:

  • Gefa upplýsingar um næringargildi matvæla
  • Sannreyna rétta samsetningu matvara
  • Meta gæði hráefna og afurða

 

SANYO DIGITAL CAMERA
 

 

Eftirtaldar mælingar eru meðal þeirra sem boðið er upp á án sérstaks fyrirvara

Mæling Aðferð Mælisvið
Aska ISO 5984:2002 /AC 1:2005 0,1 – 100%
Þurrefni ISO 6496:1999 (E) 0,1 – 100%
Fita AOCS Ba 3-38 (2009), modified Off. Method 0,1 – 100%
Fita ISO 1443:1973 0,1 – 100%
Prótein ISO 5983-2:2009 (E)  0,1 – 100%
Salt AOAC 976.18 (1995) 0,1 – 100%
Klór AOAC 976.18 (1995) 0,6 – 600 g/kg
Prótein ISO 16634-1:2008 10-100%
Prótein ISO 166334-2:2016 10-100%

 

Aðrar mælingar

Upplýsingar um aðferð má fá hjá Rannsóknarþjónustunni Sýni ehf

  • ADF, trefjaefnainnihald í fóðri
  • Ammoníak
  • Anisidin gildi
  • Ediksýra
  • Fosfat
  • Fríar fitusýrur
  • Íshúð
  • Joðtala
  • Kólesteról
  • Næringargildi
  • Ósápanlegt efni
  • Peroxíðgildi
  • Sápunartala
  • Sítrónusýra
  • Súlfít
  • Sykrur
  • Sýrustig (pH)
  • TMA/TVB_N
  • Vatn í fitu
  • Vatnsleysanlegt prótein

Frárennsli

  • COD
  • Svifagnir
  • Olía og fita
  • Köfnunarefni
  • Fosfór
  • Annað skv. samkomulagi

Atburðir

  • No events
Close
loading...