Námskeið – BRC staðallinn – útgáfa 9 – kröfur – úttektir

06/03/2023 - 13/03/2023, All Day

Námskeið - BRC staðallinn - útgáfa 9 - kröfur - úttektir

Námskeið fyrir þá sem nú þegar hafa vottun samkvæmt BRC staðli og þá sem hafa í hyggju að fá vottun og aðra þá sem hafa áhuga á að kynna sér kröfurnar 

Farið verður yfir helstu kröfur staðalsins og hvernig megi uppfylla þær á einfaldan hátt.   

Mikið er lagt upp úr umræðum og verkefnavinnu.  

Efni námskeiðs: 

Kynning á BRC stöðlum og öðrum GSFI stöðlum 

Saga BRC staðlanna og útbreiðsla: Hvert er hlutverk þeirra og hvar eru þeir algengastir. Hvernig er úttektarferillinn? Hvernig er einkunnagjöf o.s.frv. Notkun á BRC merkinu.  

IFS, ISO 22000 FSSC staðalinn Hver er helsti munurinn? 

Helstu kröfur staðalsins:  

  • Matvælaöryggismenning 
  • Fundir, fundagerðir, samantektir, úrvinnsla 
  • Hættugreiningar og áhættumat  
  • Stefnur, markmið (SMART) og rýni 
  • HACCP (hættugreining, flæðirit), forvarnir, CCP (eins og suða, málmleit) prófun og gilding.   
  • Skjalastýring og skráningar 
  • Innri úttektir 
  • Samþykkir á birgjum og þjónustuaðilum, birgjamat 
  • Hættugreining og áhættumat á hráefnum, vörulýsingar 
  • Frávik, orsakagreining og úrbætur 
  • Neyðarstjórnun, innkallanir, kvartanir 
  • Rekjanleiki, massabókhald, skráningar 
  • Matvælavernd og matvælasvindl 
  • Aðskotahlutir, greining og forvarnir 
  • Afhending, dreifing 
  • Vöruþróun 
  • Pökkun, merkingar og eftirlit 
  • Starfsmenn og þjálfun 
  • High-risk, High-care, ambient-high care 

Tími: 6. og 13.  mars  2023  kl.: 8:30-16:00

Staður: Sýni ehf. Víkurhvarfi 3, 203 Kópavogur / Teams

Verð: 110.000 kr.*

Skráning

  • Innifalið í verði eru námskeiðsgögn, hádegismatur og léttar veitingar
  • Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!

* Tilkynna þarf forföll a.m.k. 2 virkum dögum fyrir námskeið á netfangið matvaelaskolinn@syni.is. Berist afskráning of seint eða alls ekki áskilur Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu. Ef ekki næst lágmarks þátttaka á námskeiðið áskilur Matvælaskólinn sér þann rétt að fresta eða aflýsa námskeiðinu með minnst sólarhrings fyrirvara.