fbpx

Sýni

Námskeið – HACCP 1 – Góðir starfshættir við meðferð matvæla – Akureyri – Pólska

12/02/2019, 13:00 - 17:00

Námskeið fyrir starfsfólk matvælafyrirtækja, mötuneyta, veitingastaða og hótela sem vilja auka þekkingu sína á örverufræði og réttri meðhöndlun matvæla.

Námskeiðið er túlkað á pólsku !

Efni námskeiðs má finna hér.

Tími: 12. febrúar 2019, kl. 13-17

Staður: Akureyri. Nánari staðsetning verður auglýst síðar

Verð: 25.000 kr.*

Skráning

  • Innifalið í verði eru námskeiðsgögn og léttar veitingar
  • Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!
* Tilkynna þarf forföll a.m.k. 2 virkum dögum fyrir námskeið á netfangið matvaelaskolinn@syni.is. Berist afskráning of seint eða alls ekki áskilur Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu. Greiðsluseðill verður sendur á skráðan greiðanda að skráningu lokinni og skal reikningurinn greiðast eigi síðar en tveimur virkum dögum fyrir upphaf námskeiðs. Ef ekki næst lágmarks þátttaka á námskeiðið áskilur Matvælaskólinn sér þann rétt að fresta eða aflýsa námskeiðinu með minnst sólarhrings fyrirvara. 
Map Unavailable
Close
loading...