fbpx

Sýni

Fréttir

HACCP 2 course in English (interpreted in Polish) June 8-9th

Course for all who handle food in one way or another
The course involves lectures, discussions and project work.
This course is conducted in English and interpreted in Polish.

Course subjects:

Food production risks: Illness causing micro-organisms

  • Pollutants in food
  • Foreign matter
  • Allergens

Food handling and food storage:

  • Cross-contamination – what is cross-contamination and how can we prevent it?
  • The importance of refrigeration

Preventative measures:

  • Cleaning and cleaning schedules
  • Vermin and pest controls
  • Suppliers – selection of suppliers and requirements made of them
  • Calibration and the testing of measuring devices
  • Employees – Conduct, personal hygiene and employee health
  • Training – Employee skills requirements, training, training schedules

Time: 8th and 9th of June 2021, 8:30-12:30

Place: Matvælaskólinn hjá Sýni, Víkurhvarf 3, Kópavogi and/ or Teams (depending on the Covid situation)

Price: 55.000 kr.

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Starfsfólk Dögunar á HACCP námskeiði

Nú í janúar sat starfsfólk Dögunar HACCP 1 námskeið hjá Sýni. Námskeiðið var haldið á Teams sökum aðstæðna og þótti það mjög vel heppnað. Eftirfarandi umsögn barst frá Jóni Erni Stefánssyni gæðastjóra Dögunar eftir námskeiðið.

„Það er óhætt að mæla með námskeiðinu fyrir alla, undirbúningurinn og skipulag námskeiðsins var til fyrirmyndar og námskeiðið eftir því fræðandi.

Starfsfólkið var heilt yfir mjög ánægt og leiðbeinandi námskeiðsins, Guðrún Adolfsdóttir leiddi þátttakendur í gegnum fræðin og fór yfir allar vangaveltur og spurningar sem upp komu.

Það verður ekki ofsagt að leiðbeinandinn hafi gert fræðin athyglisverð,fræðandi og skemmtileg fyrir þá sem tóku þátt.

Þrátt fyrir að námskeiðið hafi farið fram í gegnum „internetið“ myndaðist tenging leiðbeinanda við nemendur sem skyldi eftir sig fræðslu og þekkingu sem leitast var eftir með skráningu á þetta námskeið.“

Jón Örn Stefánsson, Gæðastjóri

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

HACCP 1 – námskeið – Góðir starfshættir við meðferð matvæla.

3. nóvember n.k. heldur Matvælaskólinn hjá Sýni námskeiðið – HACCP 1 – Góðir starfshættir við meðferð matvæla. Námskeiðið verður haldið á Teams og er það hugsað fyrir starfsfólk matvælafyrirtækja, mötuneyta, veitingastaða og hótela sem vilja auka þekkingu sína á örverufræði og réttri meðhöndlun matvæla.

Nánari upplýsingar

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Matvælasvindl og skemmdarverk – Námskeið – Teams

12. nóvember n.k. heldur Matvælaskólinn hjá Sýni námskeiðið „Matvælasvindl og skemmdarverk“. Námskeiðið verður haldið á Teams og er hugsað fyrir alla þá sem þurfa að áhættumeta matvæli með tilliti til svindls og skemmdarverka og innleiða forvarnir og eftirlit vegna þess. Allar nánari upplýsingar um námskeiðið er að finna hér – Matvælasvindl og skemmdarverk.

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Styrkir til fræðslu allt að 90% fram að áramótum!

Sýni vill benda viðskiptavinum sínum á að Starfsmenntasjóðirnir veita styrki til fræðslu starfsmanna fyrirtækja um allt að 90% fram að áramótum. Sjóðirnir styrkja öll okkar námskeið, bæði námskeið sem við sérsníðum fyrir fyrirtæki og höldum hjá þeim sem og  námskeið sem haldin eru hjá Matvælaskólunum. Afslátturinn gildir einnig fyrir túlkakostnaði og salarleigu ef ekki er unnt að halda námskeiðið inni í fyrirtækinu.

Sótt er um styrki inn á attin.is en þar eru einnig nánari upplýsingar um styrkveitingar.

Næstu námskeið hjá Matvælaskólanum:

22.-23. október BRC staðallinn

3. nóvember HACCP 1 – Góðir starfshættir við meðferð matæla – Íslenska

12. nóvember Matvælasvindl og skemmdarverk

18. nóvember HACCP 1 – Góðir starfshættir við meðferð matvæla – Enska (túlkað á pólsku)

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir