fbpx

Sýni

Fréttir

Námskeið haustsins

Nú er komin dagskrá fyrir  námskeiðin sem verða í boði hjá okkur í haust en þau eru eftirfarandi:

HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið 24.-26. ágúst alls 18 klst.
Að mörgu er að hyggja í mötuneytinu 1. og 2. september 2 x 5 klst.
Námskeið fyrir matvælabirgja 5. og 7. september 2 x 4 klst.
HACCP 4  12.-14. og 19. september alls 30 klst.
Örverunámskeið (nánari lýsing kemur síðar) 4. október
Merkingar matvæla 12. og 14. október  2 x 4 klst.
BRC staðallinn – kröfur – úttektir 19. október 7 klst.
Sannprófun – innri úttektir 7. og 14. október alls 6 klst.

Nú er hægt að skrá sig á námskeið hér á heimasíðunni undir hverju námskeiði fyrir sig, eða með því að fara beint hingað í skráning.

 

IMG_7929

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Vettfangsferð með nemendur gæðastjórnunarbrautar Fisktækniskólans til Icelandic Seafood International.

Þann 15. apríl sl. fór Ólöf Hafsteinsdóttir ráðgjafi hjá Sýni með nemendur sína á gæðastjórnunarbraut Fisktækniskólans í vettvangsferð til Icelandic Seafood International (ISI). Eftirlitsmenn ISI tóku á móti þeim í Ísheimum þar sem skoðaður var karfi, loðna og makríll. Ein úr hópnum tók sig til og bjó til listaverk eins og sjá má á myndinni.

 

013    005

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Námskeiðið „Merkingar matvæla“ 6. og 8. apríl

Námskeiðið „Merkingar matvæla“ verður haldið hjá okkur hér í Sýni dagana 6. og 8. apríl.

Námskeiðið er ætlað fyrir alla þá sem koma að merkingum matvæla á einn eða annan hátt.

Með tilkomu reglugerðar Evrópusambandsins (EB) nr.1169/2011 um matvælaupplýsingar sem tók gildi 13. desember 2014 hafa kröfur um umbúðamerkingar aukast enn frekar.  Auk þess eru neytendur að verða meðvitaðri um innihald matvara og gera því meiri kröfur en áður t.d. hvað varðar innihaldslýsingar, næringargildi, merkingar á ofnæmisvöldum og notkun skráargatsins. Námskeiðið á að veita greinagóðar upplýsingar um allt er viðkemur nýjum reglum um matvælaupplýsingar.

Allar nánari upplýsingar um námskeiðið má nálgast hér

Skráning fer fram í matvaelaskolinn@syni.is  eða í síma 512-3389

 

IFT-and-FAO-agree-to-form-food-safety-partnership_strict_xxl

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Sýni býður uppá úttektir á BRC Food safety staðlinum

Nú hefur Sýni enn bætt þjónustu við viðskiptavini sína með því að bjóða upp á úttektir á BRC Food safety staðlinum í samstarfi við Sai Global sem er alþjóðleg vottunarstofa.  Nú í haust lauk Valgerður Ásta tveggja ára þjálfun sem úttetkaraðili  og er hún nú þegar byrjuð að framkvæma úttektir og geta því framleiðendur sem hyggja á vottun samkvæmt BRC fengið úttektir á íslensku.

 

Print

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

HACCP 3 námskeið 16.-18. mars.

Námskeiðið HACCP 3 -Gæði og öryggi alla leið- verður haldið hjá okkur hér í Sýni dagana 16.-18. mars n.k.

Námskeiðið er fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt en áhersla er lögð á nýja skoðunarhandbók frá MAST.

Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu og vinna þátttakendur m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Allar nánari upplýsingar um námskeiðið má finna hér

Skráning fer fram  í matvaelaskolinn@syni.is eða í síma 512-3389

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

HACCP 3 námskeið – Gæði og öryggi alla leið – 20.-22. janúar

Dagana 20.-22. janúar verður HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið – námskeiðið haldið hjá Rannsóknarþjónustunni Sýni. Þetta námskeið er hugsað fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt.
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu og vinna þátttakendur m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Allar frekari upplýsingar um efni námskeiðsins má nálgast hér.

Skráning fer fram á matvaelaskolinn@syni.is eða í síma 512-3391

HACCP Gæðakerfið - Gæði og öryggi alla leið.

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Gleðileg jól !

Kæru samstarfsaðilar

Við sendum okkar bestu óskir um gleðileg jól og farsæld á nýju ári.

Þökkum fyrir allt liðið með von um ánægjulegt og gæfuríkt samstarf á komandi ári.

 

Með jólakveðju,

Starfsfólk Rannsóknarþjónustunnar Sýni og

Matvælaskólans hjá Sýni

www.allwallpapersfree.org

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Námskeið – BRC staðallinn – kröfur og úttektir

Þann 6. janúar n.k. mun námskeiðið BRC staðallinn – kröfur og úttektir verða haldið hjá Matvælaskólanum hjá Sýni. Námskeiðið er hugsað fyrir þá sem hafa nú þegar vottun samkvæmt BRC og þá sem hafa í hyggju að fá vottun.

Farið verður yfir helstu kröfur staðalsins og hvernig megi uppfylla þær á einfaldan hátt.  Einnig er farið yfir helstu breytingar milli útgáfu 6 og 7 í matvælaöryggisstaðlinum.

Mikið er lagt upp úr umræðum og verkefnavinnu.  Allar nánari upplýsingar um efni námskeiðisins er að finna hér  og undir liðnum „Atburðir“ á forsíðunni.

 

download

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Óveður í kortunum – Sýni lokar kl 15 í dag !!

Í dag mánudaginn 7. desember munum við reyna að koma því svo fyrir að við getum lokað hjá okkur kl 15:00 vegna óveðurs sem spáð hefur verið. Við biðjum viðskiptavini okkar einnig að fylgjast með spánni fyrir morgundaginn og hérna á síðunni okkar til að sjá hvenær verður unnt að opna aftur á morgun en samkvæmt nýjustu spám mun óveðrið standa eitthvað framundir morgunn. Við munum að sjálfsögðu reyna að opna aftur eins snemma á morgun og óhætt er.

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir
Close
loading...