fbpx

Sýni

Fréttir

Sýni – Framúrskarandi fyrirtæki 2017

Sýni hefur fengið viðurkenninguna „Framúrskarandi fyrirtæki“ frá Creditinfo. Viðurkenningin er veitt fyrir framúrskarandi árangur í rekstri fyrirtækja. Stjórnendur og starfsfólk Sýnis er ákaflega stolt að vera í hópi þeirra 2,2% fyrirtækja sem hlutu viðurkenninguna í ár.

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Sýni flytur í Víkurhvarf 3, Kópavogi

Kæri viðskiptavinur.

Sýni ehf. er að flytja starfsemi sína fimmtudaginn 14.12.17 og föstudaginn 15.12.17.

Þar af leiðandi getum við ekki tekið á móti sýnum þessa daga.

Eftir helgi getum við tekið á móti sýnum, á nýjum stað í Víkurhvarfi 3, 203 Kópavogi.

Með kveðju

Starfsfólk Sýnis.

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Matreiðslunámskeið – umsögn frá ánægðum viðskiptavinum

Okkur barst þessi fína umsögn frá ánægðum viðskiptavinum okkar. 

„Ég undirrituð, ásamt þrem samstarfskonum mínum, hef í starfi mínu sem heimilisfræðikennar tvisvar sótt matreiðslunámskeið hjá Sýni í mínu starfi. Ég vil fá að koma því á framfæri hversu ánægðar við erum með þessi námskeið. Þarna fengum við mjög góða fræðslu um matreiðslu og næringarfræði ásamt því sem við elduðum saman máltíð sem samanstóð af nokkrum réttum sem allir höfðu það sameiginlegt að vera hollir og næringaríkir ásamt því að vera mjög góðir. Það var mjög gaman að fá að prófa sig áfram í eldhúsinu hjá Sýni undir leiðsögn námskeiðishaldara og sérstaklega gaman að fá að vera saman að útbúa þessa rétti sem við svo borðuðum saman í hádeginu. Fyrir utan fræðsluna var þetta skemmtilegt hópefli. Flest allar þær uppskriftir sem við höfum fengið á þessum námskeiðum höfum við getað nýtt í okkar starfi og að fá leiðsögn við að elda þá var mjög gagnlegt.“

Takk kærlega fyrir okkur ?

Sigríður Björk Kristinsdóttir
Grunnskólakennari, Heiðarskóla Hvalfjarðarsveit. 

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Námskeið – Haust 2017

Það verða ýmisleg spennandi námskeið í boði hjá okkur í haust. Skráningar hafnar.  

23.-25. ágúst                  HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið
22. september                Örverufræði matvæla
25.-27. sept. og 2. okt.   HACCP 4
3. október                       BRC staðallinn – kröfur – úttektir
13. október                     Sannpróun – Innri úttektir

Fleiri námskeið munu bætast við þegar líður á haustið !

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Áhöfnin af Baldvini Njálssyni GK 400 á námskeiði

Áhöfnin af frystitogaranum Baldvini Njálssyni GK 400 sem gerður er út af Nesfiski ehf. sat heilsdags námskeið hjá okkur hér í Sýni á dögunum. Námskeiðið fjallaði um meðhöndlun á fiski um borð en einnig var farið í HACCP gæðakerfið. Ólöf Hafsteinsdóttir matvælafræðingur sá um að fræða þennan flotta hóp.  

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir
Close
loading...