fbpx

Sýni

Fréttir

HACCP námskeið á Akureyri 29.-30. ágúst. Skráning í gangi.

Dagana 29.-30. ágúst verður haldið HACCP námskeið á Akureyri og er skráning í fullum gangi.

Námskeiðið verðu haldið í húsnæði Promat að Furuvöllum 1.

Námskeiðið er hugsað fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt.
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Allar nánari upplýsingar um þetta námskeið er að finna hér

Nú er jafnframt hægt að skrá sig á öll námskeiðin okkar beint í gegnum heimasíðuna hér

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

HACCP 3 námskeið 24.-26. ágúst – skráning í gangi

HACCP 3 námskeið verður haldið dagana 24.-26. ágúst og er skráning í fullum gangi.

Námskeiðið er hugsað fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt.
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Allar nánari upplýsingar um þetta námskeið er að finna hér

Nú er jafnframt hægt að skrá sig á öll námskeiðin okkar beint í gegnum heimasíðuna hér

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Námskeið haustsins

Nú er komin dagskrá fyrir  námskeiðin sem verða í boði hjá okkur í haust en þau eru eftirfarandi:

HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið 24.-26. ágúst alls 18 klst.
Að mörgu er að hyggja í mötuneytinu 1. og 2. september 2 x 5 klst.
Námskeið fyrir matvælabirgja 5. og 7. september 2 x 4 klst.
HACCP 4  12.-14. og 19. september alls 30 klst.
Örverunámskeið (nánari lýsing kemur síðar) 4. október
Merkingar matvæla 12. og 14. október  2 x 4 klst.
BRC staðallinn – kröfur – úttektir 19. október 7 klst.
Sannprófun – innri úttektir 7. og 14. október alls 6 klst.

Nú er hægt að skrá sig á námskeið hér á heimasíðunni undir hverju námskeiði fyrir sig, eða með því að fara beint hingað í skráning.

 

IMG_7929

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Vettfangsferð með nemendur gæðastjórnunarbrautar Fisktækniskólans til Icelandic Seafood International.

Þann 15. apríl sl. fór Ólöf Hafsteinsdóttir ráðgjafi hjá Sýni með nemendur sína á gæðastjórnunarbraut Fisktækniskólans í vettvangsferð til Icelandic Seafood International (ISI). Eftirlitsmenn ISI tóku á móti þeim í Ísheimum þar sem skoðaður var karfi, loðna og makríll. Ein úr hópnum tók sig til og bjó til listaverk eins og sjá má á myndinni.

 

013    005

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Námskeiðið „Merkingar matvæla“ 6. og 8. apríl

Námskeiðið „Merkingar matvæla“ verður haldið hjá okkur hér í Sýni dagana 6. og 8. apríl.

Námskeiðið er ætlað fyrir alla þá sem koma að merkingum matvæla á einn eða annan hátt.

Með tilkomu reglugerðar Evrópusambandsins (EB) nr.1169/2011 um matvælaupplýsingar sem tók gildi 13. desember 2014 hafa kröfur um umbúðamerkingar aukast enn frekar.  Auk þess eru neytendur að verða meðvitaðri um innihald matvara og gera því meiri kröfur en áður t.d. hvað varðar innihaldslýsingar, næringargildi, merkingar á ofnæmisvöldum og notkun skráargatsins. Námskeiðið á að veita greinagóðar upplýsingar um allt er viðkemur nýjum reglum um matvælaupplýsingar.

Allar nánari upplýsingar um námskeiðið má nálgast hér

Skráning fer fram í matvaelaskolinn@syni.is  eða í síma 512-3389

 

IFT-and-FAO-agree-to-form-food-safety-partnership_strict_xxl

admin birti undir Fréttir
Engar athugasemdir
Close
loading...