fbpx

Sýni

Gæðastjórnun í matvælafyrirtækjum – fyrri hluti

Rannsóknarþjónustan Sýni ehf. býður nú upp á 120 kennslustunda nám um gæðastjórnun í matvælafyrirtækjum. Námið er tvískipt þar sem fyrri hlutinn fjallar um HACCP gæðakerfið og innri úttektir, en í seinni hlutanum er fjallað um gæðastjórnun í víðara samhengi í tenglum við verkefna- og mannauðsstjórnun. Námið er ætlað starfsfólki í matvælafyrirtækjum sem vill fá aukna þekkingu um gæði og gæðamál og verða þannig betur í stakk búið til að takast á við verkefni tengdum gæðamálum og stjórnun. Gert er ráð fyrir að fyrst sé lokið Grunnnámi fyrir matvælavinnslur (sjá lýsingu) eða öðru sambærilegu áður en framhald er tekið um gæðastjórnun í matvælafyrirtækjum. Hér má sjá lýsingu á fyrri hluta námsins (samtals 60 kennslustundir).

Atburðir

  • No events
Close
loading...