fbpx

Sýni

Ítalskur sveitamatur

Matreiðslunámskeið fyrir alla áhugasama um góðan og hollan mat.

Stutt fræðsla um ítalska matseðilinn:   Hvernig ræktum við basiliku? eða sjóðum pasta?  Tómatar í allri sinni dýrð. Hvað er ragú og hvernig búum við til mjúkt rísotto?

 

Matseðill námskeiðsins er undir áhrifum matreiðslubókanna jamie´s italy eftir Jamie Oliver og The italian country table

  • Tomat-mozzarella salat með furuhnetum og basil  (Insalata di Pomodori e Mozzarella)
  • Parma salat með heitri balsamik dressingu  (Insalata di Parma e Balsamico)
  • Ekta ítölsk Ribollita
  • Föstudagspasta  (Spaghetti del Venerdi Sera)
  • Ristotto með sveppum og steinselju  (Risotto ai funghi e prezzemolo)
  • Ragú frá sveitahéruðum ítalíu

Í lok námskeiðsins snæðum við saman og skiptumst á skoðunum um réttina.

 

Lengd námskeiðs: 3 klst.

Nánari upplýsingar og skráning: matvaelaskolinn@syni.is eða í síma 512-3389

Atburðir

  • No events
Close
loading...