Námskeið – HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið

05/01/2022 - 07/01/2022, All Day

Námskeið - HACCP 3 -  Gæði og öryggi alla leið

Með áherslu á skoðunarhandbók frá MAST.

Námskeið fyrir alla þá sem vinna við innleiðingu og rekstur á HACCP kerfum t.d. meðlimi HACCP hópa, þá sem vinna við mikilvæga stýristaði, flokkstjóra, verkstjóra, tæknimenn o.s.frv.
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Efni námskeiðs má finna hér.

Tími: 5.-7.  janúar  2022  kl.: 10-16 fyrsta daginn, 9-15 hina tvo dagana

Staður: Matvælaskólinn hjá Sýni, Víkurhvarfi 3, 203 Kópavogi og/ eða Teams (fer eftir aðstæðum og óskum)

Verð: 120.000 kr.*

Skráning

  • Innifalið í verði eru námskeiðsgögn, (hádegismatur og léttar veitingar)
  • Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!
* Tilkynna þarf forföll a.m.k. 2 virkum dögum fyrir námskeið á netfangið matvaelaskolinn@syni.is. Berist afskráning of seint eða alls ekki áskilur Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu. Ef ekki næst lágmarks þátttaka á námskeiðið áskilur Matvælaskólinn sér þann rétt að fresta eða aflýsa námskeiðinu með minnst sólarhrings fyrirvara.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *