Events

Display events on your blog.

NÝTT: HACCP Grunnnámskeið – Rafrænt

01/12/2023 – 31/12/2024 @ 00:00 – Um er að ræða tvær tegundir af u.þ.b. 2 klst. námskeiðum. Annars vegar sem hentar t.a.m. vel fyrir nýliða í matvælafyrirtækjum, mötuneytum, stóreldhúsum og veitingahúsum. Hins vegar sem hentar vel fyrir nýliða í fiskvinnslum og tengdri starfsemi. Námskeiðið fer alfarið fram rafrænt í gegnum kennsluforritið Learncove. Námskeiðinu er skipt upp í átta hluta. Hver hluti […]

NÝTT: HACCP Grunnnámskeið – Rafrænt Read More »

Námskeið – HACCP 4 – Stjórnun HACCP kerfis – Fjarnámskeið (Teams)

11/11/2024 – 19/11/2024 @ All Day –

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt. Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Námskeið – HACCP 4 – Stjórnun HACCP kerfis – Fjarnámskeið (Teams) Read More »

Námskeið fyrir starfsfólk mötuneyta og eldhúsa – Staðnámskeið

14/11/2024 @ 14:00 – 17:00 – Námskeið fyrir starfsfólk mötuneyta og eldhúsa sem kemur að meðhöndlun matvæla, þar sem áhersla er lögð á hagnýt ráð og aukinn skilning á örverufræði og réttri meðhöndlun matvæla. Í heimi þar sem matarsjúkdómum fer fjölgandi þarf allt starfsfólk að leggjast á eitt um að gera hlutina rétt, einkum þegar matvæli eru meðhöndluð fyrir viðkvæma hópa […]

Námskeið fyrir starfsfólk mötuneyta og eldhúsa – Staðnámskeið Read More »

Námskeið fyrir starfsfólk mötuneyta og eldhúsa – Fjarnámskeið (Teams)

20/11/2024 @ 14:00 – 17:00 – Námskeið fyrir starfsfólk mötuneyta og eldhúsa sem kemur að meðhöndlun matvæla, þar sem áhersla er lögð á hagnýt ráð og aukinn skilning á örverufræði og réttri meðhöndlun matvæla. Í heimi þar sem matarsjúkdómum fer fjölgandi þarf allt starfsfólk að leggjast á eitt um að gera hlutina rétt, einkum þegar matvæli eru meðhöndluð fyrir viðkvæma hópa […]

Námskeið fyrir starfsfólk mötuneyta og eldhúsa – Fjarnámskeið (Teams) Read More »

Course for staff in canteens and kitchens – Online (Teams)

21/11/2024 @ 14:00 – 17:00 – A course for employees working with food in canteens and kitchens. Emphasis will be on practical advice, how to handle food and a deeper understanding on microbiology. In a world where food diseases are increasing it is important that everyone that handles food knows how to prevent contamination, especially when it comes to serving food […]

Course for staff in canteens and kitchens – Online (Teams) Read More »

Námskeið – HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið – Staðnámskeið

03/12/2024 – 05/12/2024 @ All Day – Með áherslu á skoðunarhandbók frá MAST. Námskeið fyrir alla þá sem vinna við innleiðingu og rekstur á HACCP kerfum t.d. meðlimi HACCP hópa, þá sem vinna við mikilvæga stýristaði, flokkstjóra, verkstjóra, tæknimenn o.s.frv. Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr […]

Námskeið – HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið – Staðnámskeið Read More »

Course – HACCP 3 – Quality and safety through the food chain – English

09/12/2024 – 11/12/2024 @ All Day – An 18-hour course which is suitable for all who work on implementation and operation of HACCP systems, e.g. members of HACCP groups, those who work at critical control points, group leaders, foremen, technicians, etc. Emphasis is on participants understanding the basics of the HACCP quality system and being able to implement it in their companies. […]

Course – HACCP 3 – Quality and safety through the food chain – English Read More »

Námskeið – Örverur, smitvarnir, sýnatökur og túlkun – Stað- og fjarnámskeið (Teams)

18/02/2025 – 19/02/2025 @ All Day –

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt. Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Námskeið – Örverur, smitvarnir, sýnatökur og túlkun – Stað- og fjarnámskeið (Teams) Read More »