Events

Display events on your blog.

NÝTT: HACCP Grunnnámskeið – Rafrænt

01/12/2023 – 31/12/2024 @ 00:00 – Um er að ræða u.þ.b. 2 klst. námskeið sem hentar t.a.m. vel fyrir nýliða í matvælafyrirtækjum, mötuneytum, stóreldhúsum og veitingahúsum. Námskeiðið fer alfarið fram rafrænt í gegnum kennsluforritið Learncove. Námskeiðinu er skipt upp í átta hluta. Hver hluti inniheldur myndbandsfyrirlestur og stutt verkefni sem nemandi þarf að leysa til þess að komast áfram í næsta […]

Námskeið – Matvælasvindl og skemmdarverk (VACCP/ TACCP) – Fjarnámskeið (Teams)

07/03/2024 – 08/03/2024 @ All Day – Námskeið fyrir alla þá sem þurfa að áhættumeta matvæli með tilliti til svindls og skemmdarverka, innleiða forvarnir og eftirlit vegna þess. Hvaða matvæli eru helst útsett fyrir svindli? Hver er staðan í heiminum í dag? Aðferðarfræði við áhættumat á matvælasvindli: Sögulegar sannanir. Eðli vöru. Efnahagslegir þættir og verð. Uppruni og flækjustig matvælakeðjunnar. Framboð og eftirspurn […]

Námskeið – Sannprófun – Innri úttektir – Stað- og fjarnámskeið (Teams)

04/04/2024 @ All Day – Innri úttektir eru mikilvægt tæki til að sannreyna hvort unnið sé eftir gæðakerfi fyrirtækisins. Á námskeiðinu verður rætt um innri úttektir í víðu samhengi, hvernig áætlun um innri úttektir er gerð, hvernig sannprófun á virkni forvarna og HACCP kerfis er framkvæmd, mismunandi aðferðir til sannprófunar, hvernig best er að tryggja að úrbætur séu gerðar og […]

Námskeið – HACCP 2 – Gæði og öryggi við meðferð matvæla (enska/ pólska)

18/04/2024 – 19/04/2024 @ 08:30 – 12:30 – Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt Með auknum kröfum reglugerða og kaupenda um örugg matvæli þurfa matvælaframleiðendur meiri upplýsingar og þekkingu um meðferð matvæla. Um er að ræða hagnýtt námskeið þar sem áhersla er lögð á að þátttakendur bæti skilning sinn og geti nýtt þekkingu sína til að framleiða […]

Námskeið – HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið

13/05/2024 – 15/05/2024 @ All Day – Með áherslu á skoðunarhandbók frá MAST. Námskeið fyrir alla þá sem vinna við innleiðingu og rekstur á HACCP kerfum t.d. meðlimi HACCP hópa, þá sem vinna við mikilvæga stýristaði, flokkstjóra, verkstjóra, tæknimenn o.s.frv. Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr […]