Námskeið – Matvælasvindl og skemmdarverk (VACCP/ TACCP) – Teams

20/02/2023 - 21/02/2023, All Day

Námskeið - Matvælasvindl og skemmdarverk (VACCP/ TACCP) - Teams

Námskeið fyrir alla þá sem þurfa að áhættumeta matvæli með tilliti til svindls og
skemmdarverka, innleiða forvarnir og eftirlit vegna þess.

  • Hvaða matvæli eru helst útsett fyrir svindli? Hver er staðan í heiminum í dag?
  • Aðferðarfræði við áhættumat á matvælasvindli:
    • Sögulegar sannanir.
    • Eðli vöru.
    • Efnahagslegir þættir og verð.
    • Uppruni og flækjustig matvælakeðjunnar.
    • Framboð og eftirspurn o.fl.
  • Forvarnir og eftirlit:
    • Kröfur til birgja, vottanir og upplýsingasíður
    • Mælingar (innihald, samsetning, DNA próf, ísótópamælingar…)
    • Móttökueftirlit, skynmat, rekjanleiki.
  • Aðferðarfræði við áhættumat og eftirlit vegna matvælaskemmdarverka:
    • Hvað getum við gert í eigin fyrirtæki til að fyrirbyggja matvælaglæpi?
  • Verkefnavinna, dæmi úr eigin fyrirgæki.

Tími: 20.-21.  febrúar  2023  kl.: 8:30-12:00

Staður: Námskeiðið er kennt á Teams

Verð: 60.000 kr.*

Skráning

  • Innifalið í verði eru námskeiðsgögn
  • Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!

* Tilkynna þarf forföll a.m.k. 2 virkum dögum fyrir námskeið á netfangið matvaelaskolinn@syni.is. Berist afskráning of seint eða alls ekki áskilur Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu. Ef ekki næst lágmarks þátttaka á námskeiðið áskilur Matvælaskólinn sér þann rétt að fresta eða aflýsa námskeiðinu með minnst sólarhrings fyrirvara.