Skráning á námskeið Sýni hefur á undanförnum árum haldið ýmis námskeið fyrir starfsfólk matvælafyrirtækja Please enable JavaScript in your browser to complete this form.Sýni hefur tekið í notkun LearnCove fræðslukerfið og er stefnan sett á að frá og með haustinu 2023 verði hluti almennra námskeiða kennd að hluta eða öllu leyti rafrænt í gegnum LearnCove.Vinsamlega veljið námskeið *Námskeið…HACCP Grunnnámskeið – Rafrænt – ÍslenskaHACCP Grunnnámskeið – Fiskvinnslur – Rafrænt – ÍslenskaHACCP Basic course – Online – EnglishHACCP Basic course – Fish processing – Online – EnglishHACCP 2 (íslenska) / 16.-17. októberSannprófun – Innri úttektir – TEAMS / 29. október og 5. nóvemberHACCP 4 / 11.-13. og 18.-19. nóvemberÖrverur, smitvarnir, sýnatökur og túlkun / 25.-26. nóvemberHACCP 3 / 3.-5. desemberVeljið einn möguleika *StaðnámskeiðFjarnámskeið (TEAMS)Fullt nafn *Kennitala *Netfang *Símanúmer *póslistaskráningSkrá mig á póstlista hjá SýniGreiðsla námskeiðs *Þátttakandi er greiðandiFyrirtæki eða annar greiðandiFullt nafn greiðanda / fyrirtækis *Kennitala greiðanda / fyrirtækis *Tengiliður *Símanúmer tengiliðs *Netfang tengiliðs *Skilmálar *Ég hef lesið og samþykki eftirfarandi skilmála– Aðgangur að rafrænu námskeiði virkjast eftir að námskeiðsgjald hefur verið greitt. Eftir að hlekkur á námskeið hefur verið opnaður og skráning staðfest fæst námskeiðsgjald ekki endurgreitt. – Tilkynna þarf forföll a.m.k. 2 virkum dögum fyrir námskeið á netfangið namskeid@syni.is Berist afskráning of seint eða alls ekki áskilur Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu. – Ef ekki næst lágmarks þátttaka á námskeiðið áskilur Sýni sér þann rétt að fresta eða aflýsa námskeiðinu með minnst sólarhrings fyrirvara. – Gæta skal trúnaðar um það sem fram fer á námskeiðinu og snýr að nafngreindum fyrirtækjum, starfsmönnum þeirra eða einstaklingum sem sækja námskeiðið.– Námskeið þetta kann að fara fram að hluta eða í heild rafrænt í gegnum Learncove fræðslukerfiðSkrá mig Næstu námskeið 01/12/2023 – 31/12/2024 NÝTT: HACCP Grunnnámskeið – Rafrænt 16/10/2024 – 17/10/2024 Námskeið – HACCP 2 – Gæði og öryggi við meðferð matvæla – Stað- og fjarnámskeið (Teams) 29/10/2024 Námskeið – Sannprófun – Innri úttektir – Fjarnámskeið (Teams) 11/11/2024 – 19/11/2024 Námskeið – HACCP 4 – Stjórnun HACCP kerfis – Stað- og fjarnámskeið (Teams) 25/11/2024 – 26/11/2024 Námskeið – Örverur, smitvarnir, sýnatökur og túlkun – Stað- og fjarnámskeið (Teams) 03/12/2024 – 05/12/2024 Námskeið – HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið