Rafræn námskeið

Rafræn námskeið henta vel þeim sem ekki geta setið námskeið á rauntíma. Hægt er að taka námskeiðin á sínum hraða, hvar og hvenær sem er. Einnig er hægt að fara í gegnum námskeiðið og verkefnin eins oft og hverjum og einum hentar.

[English below]

Námskeið sem hentar t.a.m. vel fyrir nýliða í matvælafyrirtækjum, mötuneytum, stóreldhúsum og veitingahúsum.

Námskeiðið er á íslensku en einnig aðgengilegt á ensku, sjá nánari lýsingu á ensku hér neðar.

Námskeiðið fer alfarið fram rafrænt í gegnum kennsluforritið Learncove.

Námskeiðinu er skipt upp í átta hluta. Hver hluti inniheldur fyrirlestur og stutt verkefni sem nemandi þarf að leysa til þess að komast áfram í næsta hluta námskeiðsins. Fyrirlestrarnir eru hver u.þ.b. 7-12 mín. að lengd.

Efni námskeiðsins:

  • Stutt kynning á HACCP.
  • Örverufræði – hegðun og útbreiðsla örvera – matarsjúkdómar og skemmdarörverur.
  • Persónulegt hreinlæti – vinnufatnaður og handþvottur.
  • Hreinlæti og þrif – þrifaáætlanir, þrifaskráningar og sýnataka.
  • Samvinna, ábyrgð og traust.

Lengd námskeiðs:  2 klst.

Nánari upplýsingar: namskeid@syni.is

Verð 23.900 kr. + vsk. Innifalið í námskeiðsgjaldi er aðgangur að námskeiðinu í sex mánuði.

Sérstök afsláttarkjör fyrir fjöldaskráningar (10+ skráningar).


Course for staff of food companies, canteens, restaurants, and hotels who want to increase their knowledge of microbiology and proper food handling.

The course is available in Icelandic and English.  

The course is divided into eight parts. Each part contains a lecture and a short task that the student must solve to move on to the next part of the course. The lectures are each approx. 7-12 min. in length. 

 Course content 

  • A brief introduction to HACCP. 
  • Microbiology – behaviour and distribution of microorganisms – foodborne diseases and spoilage microbes. 
  • Personal hygiene – work clothes and hand washing. 
  • Hygiene and cleaning – cleaning schedules, cleaning records and sampling. 
  • Cooperation, responsibility, and trust. 

Course duration:  2 hours. 

For further information: namskeid@syni.is 

Price ISK 23,900 + tax. Included in the course fee is access to the course for six months. 

Special discounts for mass registrations (10+ registrations). 

[English below]

Námskeið sem hentar vel fyrir nýliða í fiskvinnslu og tengdri starfsemi.

Námskeiðið er á íslensku en einnig aðgengilegt á ensku, sjá nánari lýsingu á ensku hér neðar.

Námskeiðið fer alfarið fram rafrænt í gegnum kennsluforritið Learncove.

Námskeiðinu er skipt upp í átta hluta. Hver hluti inniheldur fyrirlestur og stutt verkefni sem nemandi þarf að leysa til þess að komast áfram í næsta hluta námskeiðsins. Fyrirlestrarnir eru hver u.þ.b. 7-12 mín. að lengd.

Efni námskeiðsins:

  • Stutt kynning á HACCP.
  • Örverufræði – hegðun og útbreiðsla örvera – matarsjúkdómar og skemmdarörverur.
  • Persónulegt hreinlæti – vinnufatnaður og handþvottur.
  • Hreinlæti og þrif – þrifaáætlanir, þrifaskráningar og sýnataka.
  • Samvinna, ábyrgð og traust.

Lengd námskeiðs:  2 klst.

Nánari upplýsingar: namskeid@syni.is

Verð 23.900 kr. + vsk.  Innifalið í námskeiðsgjaldi er aðgangur að námskeiðinu í sex mánuði.

Sérstök afsláttarkjör fyrir fjöldaskráningar (10+ skráningar).


Course for staff in fish processing or related activities.

The course is available in Icelandic and English.  

The course is divided into eight parts. Each part contains a lecture and a short task that the student must solve to move on to the next part of the course. The lectures are each approx. 7-12 min. in length. 

 Course content 

  • A brief introduction to HACCP. 
  • Microbiology – behaviour and distribution of microorganisms – foodborne diseases and spoilage microbes. 
  • Personal hygiene – work clothes and hand washing. 
  • Hygiene and cleaning – cleaning schedules, cleaning records and sampling. 
  • Cooperation, responsibility, and trust. 

Course duration:  2 hours. 

For further information: namskeid@syni.is 

Price ISK 23,900 + tax. Included in the course fee is access to the course for six months. 

Special discounts for mass registrations (10+ registrations). 

[English below] 

 Námskeið sem hentar vel starfsfólki í daglegri ræstingu.  

 Námskeiðið er ensku, sjá nánar lýsingu á ensku hér neðar.  

 Námskeiðið fer alfarið fram rafrænt í gegnum kennsluforritið Learncove.  

 Efni námskeiðs: 

  • Aðferðarfræði við ræstingu.  
  • Virkni sápa og sótthreinsa. 
  • Meðhöndlun áhalda og tuskna til að minnka líkur á krossmengun. 
  • Hvar eru týndu/földu fletirnir sem oft verða út undan í ræstingu? 
  • Mikilvægi handþvotta og rétt notkun á hönskum. 
  • Skráningar á þrifum og hreinlætiseftirlit. 

 Lengd námskeiðs: 1 klst.  

 Nánari upplýsingar: namskeid@syni.is 


 

A course that is well suited for staff in daily cleaning. 

 The course is in English. 

 The course is conducted entirely online through Learncove. 

 Course content: 

  • Cleaning methodology. 
  • The effectiveness of soaps and disinfectants. 
  • Handling utensils and rags to reduce the chance of cross-contamination. 
  • Where are the lost/hidden surfaces that often get overlooked during cleaning? 
  • The importance of hand washing and the correct use of gloves. 
  • Records of cleaning and hygiene control. 

 Course duration:  1 hour. 

 For further information: namskeid@syni.is 

Fyrirspurn um námskeið

Önnur námskeið