Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt
Með auknum kröfum reglugerða og kaupenda um örugg matvæli þurfa matvælaframleiðendur meiri upplýsingar og þekkingu um meðferð matvæla. Um er að ræða hagnýtt námskeið þar sem áhersla er lögð á að þátttakendur bæti skilning sinn og geti nýtt þekkingu sína til að framleiða örugg matvæli.
Námskeiðið verður kennt á ensku og túlkað á pólsku
Efni námskeiðs:
- Hættur við matvælaframleiðslu:
- Sjúkdómsvaldandi örverur.
- Efnamengun í matvælum.
- Aðskotahlutir.
- Ofnæmisvaldar.
- Meðferð matvæla og geymsla matvæla:
- Krossmengun – Hvað er krossmengun og hvernig getum við hindrað hana?
- Mikilvægi kælingar.
- Fyrirbyggjandi aðgerðir:
- Þrif og þrifaáætlanir.
- Meindýr og meindýravarnir.
- Birgjar – Val á birgjum og kröfur til þeirra.
- Kvörðun og prófun mælitækja.
- Starfsmenn – Umgengi, persónulegt hreinlæti og heilbrigði starfamanna.
- Þjálfun – Kröfur um hæfni starfsmanna, þjálfun, þjálfunaráætlanir.
Tími: 24.-25. nóvember 2022 kl.: 8:30-12:30
Staður: Matvælaskólinn hjá Sýni, Víkurhvarfi 3, 203 Kópavogi
Verð: 55.000 kr.*
- Innifalið í verði eru námskeiðsgögn og léttar veitingar
- Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!
* Tilkynna þarf forföll a.m.k. 2 virkum dögum fyrir námskeið á netfangið matvaelaskolinn@syni.is. Berist afskráning of seint eða alls ekki áskilur Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu. Ef ekki næst lágmarks þátttaka á námskeiðið áskilur Matvælaskólinn sér þann rétt að fresta eða aflýsa námskeiðinu með minnst sólarhrings fyrirvara.